108 lượt xem

Cách hạn chế người khác đào mộ nhật ký của bạn trên Facebook

Kiểm tra lại dòng thời gian (Timeline). Đầu tiên, các bạn hãy kiểm tra lại dòng thời gian trên Facebook xem mọi người có thể thấy những gì của mình bằng cách thay đổi tư cách xem là một người khác. Để thực hiện điều này, các bạn bấm vào dấu “…” và chọn Xem trang với tư cách.

Tiếp theo, phía trên cùng sẽ xuất hiện một khung màu đen “Đây là giao diện Dòng thời gian của bạn hiển thị với: Mọi người”, ngoài ra bạn cũng có thể bấm vào Xem với tư cách một người cụ thể để chọn đích danh ai đó có thể xem trên dòng thời gian của bạn.

Bây giờ, bạn có thể lướt xem trang cá nhân xem có những nội dung nào không muốn người khác thấy nữa thì hãy xoá nó đi hoặc thay đổi chế độ thành Chỉ mình tôi là xong.

Hãy like fanpage Bà Nội Trợ và tham gia group Bà Nội Trợ để cập nhật tin mới mỗi ngày và trao đổi nhiều hơn.