Xin chào bạn – độc giả của Banoitro.com,

Lời đầu tiên, cho phép Bà Nội Trợ được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc!

Banoitro.com được thành lập với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức mẹo vặt hay trong cuộc sống, đánh giá reviews sản phẩm gia dụng, nhà bếp, mẹ và bé, làm đẹp, nhà cửa và đời sống, các mẹo vặt, món ngon…giúp cho các Bà nội trợ có thêm kênh thông tin để cập nhật.

*Sứ mệnh:
Sứ mệnh của Banoitro.com không chỉ là đem lại lợi ích cho các Bà Nội Trợ thông qua việc cung cấp các tin tức tổng hợp và đánh giá sản phẩm mà còn là tạo ra những trải nghiệm thú vị cho người đọc.

Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của các bà nội trợ trong gia đình, Banoitro.com tự hào khi mang đến những bản tin đáng tin cậy, để việc cập nhật và thực hiện những gì mình muốn không còn là nỗi bận tâm cho những bà nội trợ bận rộn.

Banoitro.com là một dự án của MIHA Vietnam, được thành lập bởi những người trẻ dám đương đầu với thách thức và vượt qua mọi giới hạn để tạo nên những đột phá trong công việc nhằm giúp một phần nho nhỏ cho Cộng đồng những Bà Nội Trợ đảm đang.
Các bản tin mà Banoitro.com luôn có trích dẫn nguồn đầy đủ và uy tín nhằm tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin về sản phẩm/mẹo vặt/kinh nghiệm… một cách nhanh nhất và chính xác nhất!

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý độc giả trong suốt thời gian qua! Hãy luôn truy cập Banoitro.com để cập nhật những tin tức mới nhất, cũng như là đã động viên đến ban biên tập quý vị nhé!

Trân trọng cảm ơn,

Bà Nội Trợ