Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

– Tháng 4/1999 Công ty Gia Đình được thành lập theo Giấy phép kinh doanh số 071431 do Sở kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp.

– Từ khi thành lập đến nay Công ty Gia Đình liên tục hợp tác với các công ty cùng ngành xây dựng các trạm chiết nạp tại khắp các tỉnh Bình Phước, Vĩnh Long, TPHCM, Hà Nội và Nghệ An nhằm phát triển thương hiệu Giadinh Gas trên cả nước.

– Tháng 3/2007 Công ty Gia Đình trở thành công ty thành viên của Tập đoàn Dầu khí An Pha Petrol.

Lĩnh vực kinh doanh

  • Cung cấp khí đốt (gas) trong bình (bình 12kg, 45kg, 50kg)
  • Cung cấp Gas sỉ bằng tàu, xe bồn
  • Cung cấp các thiết bị ngành Gas
  • Dịch vụ chiết nạp Gas
  • Dịch vụ cho thuê kho chứa Gas
  • Vận chuyển Gas bằng tàu, xe bồn chuyên dùng

Cơ sở vật chất

Trạm chiết nạp gas Quận 9 – TPHCM, diện tích 5.000 m2, với 2 bồn chứa dung lượng 60 tấn, cầu cân xe tải 50 tấn, 6 máy chiết nạp LPG là trung tâm phân phối gas bình cho khu vực TPHCM.

Kho chứa Long An, diện tích hơn 12.000 m2, với 6 bồn chứa dung lượng 1300 tấn, cầu cân xe tải 50 tấn, 6 máy chiết nạp LPG, là chi nhánh phân phối gas bình khu vực tỉnh Long An đồng thời cung cấp gas bồn cho các khách hàng công nghiệp và thực hiện dịch vụ cho thuê kho.

Đội xe hùng hậu gồm cả xe bồn và xe tải.

Phương châm

Tính đến 2007, Giadinh Gas đang nắm giữ 5% thị phần toàn miền Nam, là thương hiệu gas tư nhân đầu tàu, có uy tín, lấy sự an toàn của khách hàng làm tiêu chí phát triển. Hiện Giadinh Gas là thương hiệu di tiên phong trong việc xây dựng hệ thống phân phối gắn kết công ty với các cửa hàng và người tiêu dùng thông qua chương trình “An toàn gia đình bạn”, Giadinh Gas hi vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của phần lớn người tiêu dùng gas miền Nam vào 2020.