Sunhome

SUNHOME - Thiết bị Nhà Bếp Cao Cấp

Được thành lập từ năm 2006.

Trong suốt thời gian 13 năm qua, SUNHOME thành lập và hội tụ một đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, cùng với các chính sách kinh doanh thông thoáng, linh động trong khâu dịch vụ Hậu mãi – Bảo Trì – Bảo hành sản phẩm trên toàn quốc. SUNHOME đã khẳng định chính mình trong ngành thiết bị nhà bếp tại thị trường Việt Nam. SUNHOME luôn nỗ lực hết sức mình để liên tục mang đến anh chị những sản phẩm tốt nhất. Chất lượng nhất.

Trên thị trường, hiện nay sản phẩm của SUNHOME đã xuất khẩu sang một số nước, và hệ thống các đại lý, Showroom bán hàng, phân phối rộng khắp trong nước.

Với thế mạnh làm lên thương hiệu SUNHOME khác biệt chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát, kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một SUNHOME năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Từ năm 2006 đến nay SUNHOME đã đạt được nhiều danh hiêu, giải thưởng cao quý. Trong đó, đặc biệt nhất là được sụ tin dùng của hàng trăm ngàn Bà Nội Trợ trên khắp cả nước bởi sản phẩm bền đẹp, dễ sử dụng và hậu mãi chu đáo.

SUNHOME với phương châm “MANG LẠI TIỆN ÍCH NHÀ BẾP” cho mọi gia đình Việt Nam thông qua “ Giải Pháp Toàn Diện Cho Nhà Bếp” từ Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp – Lắp đặt trọn gói các thiết bị nhà bếp cao cấp như : “ Tủ bếp, Bếp âm, Máy hút mùi, phục vụ cho các công trình nhà phố, biệt thự, căn hộ ...

SUNHOME đã đáp ứng và mang lại quyền lợi đích thực cho từng khách hàng hợp tác cũng như người tiêu dùng trong thời gian qua. Đồng thời cũng đã tạo ra được một số quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác dự án ngành xây dựng,với giá cả cạnh tranh nhất !